Chào mừng các bạn ghé thăm Website Yến Sào Tầm Cao Việt.Cty chúng tôi Chuyên tư vấn và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến, chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề và kỹ thuật nhằm mục tiêu phát triển ngành nuôi yến trong nhà trở thành một trong những ngành kinh tế mang lại thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam. Áp dụng công nghệ mới về nghề nuôi yến của một số nước phát triển như Indonesia, Malaysia, v.v…kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn trong việc thiết kế, thi công, lắp đặt thành công các nhà nuôi yến cho các đối tác tại Việt Nam

BÍ QUYẾT NUÔI YẾN THÀNH CÔNG

 • Làm Thế Nào Đầu tư một lần, thu hoạch tăng theo thời gian mà tốn rất ít chi phí để duy trì.
 • Tạo ra nguồn thu nhập ổn định, bền vững và tăng theo thời gian.
 •  Mô hình hoạt động cực kỳ đơn giản, dễ quản lý. Không đòi hỏi phải có chuyên môncao.
 • Đầu ra ổn định do thị trường tiêu thụ là gần như vô hạn do hạn chế khu vực địa lý.
 • Nuôi hoàn toàn tự nhiên, không gây hại môi trường sống xung quanh.
Chắc bạn cũng đã tìm hiểu đâu đó các thông tin về mô hình nuôi chim yến. Nguồn lợi thu được là rất lớn, quan trọng hơn nữa là rất ổn định và luôn tăng trưởng theo thời gian.
Một điều nữa mà bạn cần quan tâm, đầu tư nhà nuôi yến không tốn thời gian, không tốn chi phí thức ăn hay công chăn nuôi. Thậm chí bạn cũng không cần quan tâm đến nền kinh tế lên xuống.... 
Nhưng, thật không may là, hầu hết mọi người ít quan tâm đến lĩnh vực này. Họ cho rằng đầu tư nhà nuôi yến rất rủi ro. Hoặc họ cố đầu tư theo phong trào nên thường mắc những sai lầm chết người.

NHỮNG SAI LẦM KHI ĐẦU TƯ NUÔI CHIM YẾN


Sai lầm 1: Chọn sai địa điểm để làm nhà nuôi yến

Hơn 90% trường hợp thất bại xuất phát từ việc nuôi yến theo phong trào. Họ thấy nhà bên cạnh hoặc địa phương đã nuôi nên họ cũng làm theo. Họ không biết hay chọn vị trí hay địa điểm đó có nuôi được hay không?
Một suy nghĩ nữa, đó là họ không chịu bỏ ra một khoản phí nhỏ để nhờ nhà tư vấn khảo sát và tư vấn có nên đầu tư hay không trước khi bắt tay vào đầu tư. Họ nghĩ, sẽ có yến do nhà bên cạnh đã có.
Tại sao điều này là sai lầm: Dĩ nhiên, khu vực đó ít chim yến sinh sống hoặc đã sinh sống ổn định tại các khu nhà khác thì rất khó dẫn dụ vào nhà mình. Do đó, phát triển chậm chạp.
===>Thất bại là chuyện đương nhiên.

Sai lầm 2: Không hiểu về tập tính chim yến

Do chủ đầu tư hay nhà tư vấn không hiểu về tập tính của yến nên khi thiết kế và xây dựng nhà yến không phù hợp với môi trường sống của yến. Hoặc yến sẽ không vào hoặc vào rồi nhưng không ở hoặc ở nhưng không làm tổ. 
Tại sao điều này là sai lầm: Yến rất nhạy cảm với môi trường sống xung quanh. Do đó, yến sẽ không ở tại những nơi không thích hợp như nhiệt độ, độ ẩm, độ thông thoáng, mùi bầy đàn.
===>Thất bại là chuyện đương nhiên.

Sai lầm 3: Không vững về tâm lý đầu tư

Do chủ đầu tư có tâm lý nôn nóng, muốn có được kết quả ngay. Họ rất lo lắng khi một ngày nào đó yến không về hoặc chưa có trong thời gian ngắnHọ bắt đầu nghĩ đến việc sửa chữa lại nhà yến, ra vào nhà yến để quan sát nhiều lần. Do vậy, không đúng với kỹ thuật hay tập tính của yến như thiết kế ban đầu
Một phần khác, tâm lý nôn nóng xuất phát từ việc họ đã bỏ ra một khoản chi phí khá lớn, nên bắt đầu lo sợ khi yến không về hoặc về ít. 
Tại sao điều này là sai lầm: Yến rất nhạy cảm với môi trường mới. Mục đích cuối cùng yến ở là làm tổ và sinh con, do vậy yến sẽ không ở những nơi không an toàn. Ra vào thường xuyên hoặc sửa chữa làm cho yến lo sợ và đi nơi khác.
===>Thất bại là chuyện đương nhiên. 

NHỮNG BÍ MẬT VỀ CHIM YẾN


Trước khi đầu tư, bạn cũng cần biết qua về chim yến. Tại sao tổ chim yến lại quý giá đến vậy? Sau đây là những bí mật về yến, có thể bạn chưa từng nghe đến (nếu biết rồi thì xin chúc mừng bạn):
 • Chim yến rất trung thành. Nếu đã ở tại một nơi sẽ rất khó di chuyển trừ khi có những  biến động lớn.
 • Các giác quan của chim yến rất nhạy: nhìn, nghe, ngửi rất thính. Do đó, chúng rất nhạy với môi trường sống xung quanh.
 • Tổ yến là thức ăn giúp tăng cường dinh dưỡng, đẹp da và nâng cao hệ thống miễn dịch. Có một nghiên cứu cho rằng: tổ yến có thể chữa bệnh ung thư thậm chí làm giảm khả năng phát triển bệnh AIDS. Ngày xưa, thức ăn về yến chỉ dùng cho các bậc đế vương, nhất là tại Trung Hoa.
Còn nhiều bí mật nữa, chúng tôi sẽ gởi chi tiết cho bạn trong bảng báo cáo. Qua những bí mật cho thấy rằng: trung tâm tiêu thụ là người Hoa trên khắp thế giới này. Đó là một thị trường tiêu thụ mênh mông. Dĩ nhiên là quá tiềm năng.
Còn để đầu tư nuôi yến thành công, chúng ta phải hiểu rõ các tập tính, những đặc điểm khá đặc biệt của chim yến qua những bí mật trên.

NHỮNG BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ NUÔI YẾN THÀNH CÔNG

Để có thu nhập hàng tỷ đồng từ đầu tư nuôi yến, bạn phải nắm được những bí quyết về nó. Những chia sẽ ở trên, chúng tôi nghĩ rằng, bạn đã có thể hình dung ra được, thực ra những bí quyết đó cũng đơn giản như sau:
Bí quyết 1: Trước khi đầu tư phải khảo sát trước

Bạn không biết khu vực này có yến hay không?
Bạn không biết có nên đầu tư nuôi yến tại đây hay không?
Nếu còn băn khoăn trong 2 trường hợp trên, cách tốt nhất bạn nên thử trước. Cách khôn ngoan hơn và tránh được nhiều rủi ro là bạn thuê nhà tư vấn có kinh nghiệm để thử trước khu vực của bạn có nên đầu tư nuôi yến hay không?
Rất nhiều người thất bại vì không (không bao giờ) bỏ ra một khoản phí nhỏ để khảo sáttrước khi bắt tay vào đầu tư nhà nuôi yến.
Bí quyết 2: Ước lượng được số tiền cần đầu tư
Trước khi bắt tay vào đầu tư, bạn nên ước lượng các chi phí khi xây dựng. Số tiền này bạn phải có được trong tay. Tránh vay mượn với lãi suất cao để gây ra tâm lý nôn nóng sau này. 
Nghĩa là, bạn phải biết bỏ ra chính xác bao nhiêu tiền, số tiền này là thực có của bạn, trong khả năng đầu tư của bạn.

Bí quyết 3: Thuê chuyên gia có kinh nghiệm để tư vấn

Bạn không phải là chuyên gia về nuôi chim yến?
Bạn đã từng đầu tư nuôi chim yến?
Nếu không phải và chưa từng trong 2 trường hợp trên, cách tốt nhất bạn nên thuê nhà tư vấn. Cách khôn ngoan hơn là thuê nhà tư vấn có kinh nghiệm để giúp bạn về cách thức nuôi yến cũng như chi phí đầu tư. 
Điều cần lưu ý là: bạn cân nhắc kỹ giữa chi phí và hiệu quả để đánh giá chuyên gia tư vấn.


Bí quyết 4: Lựa chọn phương án đầu tư phù hợp nhất

Dĩ nhiên, khi đầu tư bạn nên cân nhắc để thuận tiện và phù hợp với bạn nhất. Có những phương án mà bạn có thể chọn hoặc đám phán với nhà tư vấn:
 • Phương án tự làm: phương án này bạn tự làm toàn bộ. Bạn chỉ nhờ nhà tư vấn đưa ra các cách thức thực hiện nhà nuôi yến hoàn chỉnh. Bạn mua các thiết bị và hoá chất cần thiết. Với phương án này, bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
 • Phương án làm phần thô, thuê làm phần công nghệ bên trong. Bạn nhờ nhà tư vấn đưa ra cách xây dựng phần thô, phần công nghệ bên trong do nhà tư vấn đảm nhiệm. Chi phí sẽ tăng lên một ít, đổi lại bạn yên tâm hơn.
 • Phương án trọn gói: bạn giao khu đất, nhà tư vấn thi công toàn bộ. Phương án này phù hợp khi bạn là người bận rộn. Chi phí bạn bỏ ra là khá cao.

Bí quyết 5 : Chuẩn bị tâm lý đầu tư thật tốt
Việc này nghe có vẻ đơn giản nhưng đây là điểm mấu chốt cho sự thất bại thảm hại. Tâm lý đầu tư bạn phải vững tin và kiên nhẫn chờ đợi. Bạn phải xác định, đầu tư nhà nuôi yến là đầu tư lâu dài. Phải tham khảo kỹ với nhà tư vấn trước khi hành động liên quan đến nhà yến đã xây dựng.

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ NUÔI YẾN TỪ TẦM CAO VIỆT

Trong hơn 2 năm qua, Tầm Cao Việt đã xây dựng và tư vấn cho gần 40 dự án nuôi yến thành công. Chúng tôi đã giúp các chủ đầu tư thu được dòng tiền ổn định. Chúng tôi luôn giữ vững tiêu chí là: chậm mà chắc, phát triển có chọn lọc, không ồ ạt. Bởi nghề nuôi yến phải có chiến lược và quy hoạch thì mới lâu bền được. 
Chúng tôi cũng đã từ chối rất nhiều nhà đầu tư muốn tham gia vào lĩnh vực này. Nhân đây chúng tôi cũng xin lỗi họ bởi vì có một số điều kiện mà họ không thể đầu tư được như: vị trí, tài chính...
Xuất phát từ kinh nghiệm trên, chúng tôi đưa ra những giải pháp HỢP LÝ NHẤT:

Giải pháp 1: Chi phí đầu tư thấp nhất, tiết kiệm nhất
 • Kết cấu nhà yến phù hợp: chúng tôi hiểu rằng, kết cấu nhà yến ảnh hưởng rất lớn đến giá thành xây dựng. Kết cấu nhà thấp tầng (cấp 4) rất khác với nhà nhiều tầng. Dĩ nhiên giá thành 2 loại này khác xa nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn xây dựng nhà có kết cấu hợp lý, giá thành thấp nhất.
 • Sử dụng vật liệu địa phương. Tận dụng tối đa vật liệu sẵn có, giá thấp tại địa phương sao cho đáp ứng yêu cầu của nhà yến.
 • Phương án tối ưu: chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm tư vấn để bạn tự thực hiện hoàn toàn. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Giải pháp 2: Công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp nhất

Chúng tôi hiểu rằng, Thanh Thịnh là đơn vị sinh sau đẻ muộn, do đó chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những công nghệ tiên tiến nhất. Dĩ nhiên công nghệ đó phải phù hợp với đặc tính của chim yến. Công nghệ tiên tiến như:
 • Nhiệt độ, độ ẩm được thiết kế hoàn toàn tự nhiên. Ít phụ thuộc vào máy móc hay thiết bị phức tạp.
 • Mùi và gỗ sử dụng loại chuyên dùng. Không lạm dụng hoá chất gây hại về sau cho đàn yến.
 • Sử dụng các cách xử lý địch hại theo kiểu dân gian, ít tốn kém và dễ làm nhưng rất hiệu quả.
Giải pháp 3: Giảm thiểu tối đa rủi ro cho chủ đầu tư

 • Dịch vụ khảo sát và tư vấn trước khi đầu tư. Giúp khách hàng loại bỏ rủi ro như: khu vực có nên đầu tư hay không? Đầu tư theo dạng nào?
 •  Loại bỏ gánh nặng chi phí tư vấn. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ cho tư vấn, bạn sở hữu được nhà yến. Tâm lý đầu tư thoả mái hơn, thành công hơn.
 • Thu mua sản phẩm với giá theo thị trường. Giúp chủ đầu tư có đầu ra ổn định và an tâm.
NHỮNG NHÀ NUÔI YẾN THÀNH CÔNG 
 
Nhà Kho Cải Tạo Thành Nhà Yến
Nhà Yến Tại Đà Nẵng

Nhà nuôi yến tại long an
Nhà nuôi yến tại Quận 9
Đến đây, bạn đãc là một chuyên gia về đầu tư  nuôi yến rồi đấy. Bạn đã biết rõ các lý do tại sao nuôi yến lại thất bại. Bạn biết cách giảm thiểu rủi ro.

Bạn biết đấy, do đặc tính rất đặc biệt của yến là: RẤT HẠN CHẾ TẠI MỘT ĐỊA ĐIỂM HAY KHU VỰC NHẤT ĐỊNH. Tức là: ai nuôi trước sẽ thành công, ai đến sau là KHÔNG CÒN CƠ HỘI nào nữa tại khu vực đó. Vì sao vậy?

 •  Chim yến trong thiên nhiên rất có giới hạn, bạn chỉ có thể dụ chim yến hoang dễ dàng mà thôi.
 •  Chim yến rất trung thành, nên khi bạn đã dụ vào ở nhà của bạn thì nó khó sang nhà khác.
 •  Hiện tại, có quá nhiều người quan tâm đến lĩnh vực này. Họ đang lùng sục để đầu tư khắp nơi. Nếu họ đầu tư tại khu vực của bạn, coi như bạn không còn cơ hội nào nữa. Lúc đó, bạn chỉ biết đứng nhìn họ thu tiền mà ngậm ngùi nuối tiếc.