Chào mừng các bạn ghé thăm Website Yến Sào Tầm Cao Việt.Cty chúng tôi Chuyên tư vấn và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến, chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề và kỹ thuật nhằm mục tiêu phát triển ngành nuôi yến trong nhà trở thành một trong những ngành kinh tế mang lại thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam. Áp dụng công nghệ mới về nghề nuôi yến của một số nước phát triển như Indonesia, Malaysia, v.v…kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn trong việc thiết kế, thi công, lắp đặt thành công các nhà nuôi yến cho các đối tác tại Việt Nam

LỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN

Mô Hình Phát Hoạ Nhà Yến 3D

 Khi quyết định đầu tư một nhà nuôi yến bài bản với số tiền mà đôi khi là cả đời dành dụm, bạn có nên đánh cược với ông trời hay không. Nếu thất bại là mất trắng, tuổi trẻ còn có cơ hội làm lại, nếu bạn đã ở tuổi gần về hưu nhưng thất bại thì cơ hội làm lại sẽ thật mong manh. Tôi chỉ đưa ra ý kiến của mình khi bạn quyết định chọn nhà tư vấn, còn bạn chọn ai thì tùy, nó giống như bị bệnh cần gặp bác sĩ, bác sĩ cho gì uống nấy, bảo gì nghe nấy nhưng khi bệnh nặng hơn thì chính bạn là người lãnh hậu quả còn bác sĩ cùng lắm là nghe bạn chửi vài câu rồi họ cũng sẽ quên, nhưng bạn mới là người phải sống chung với những gì mà không phải do bạn gây ra.
Nhà Kho Cải Tạo Thành Nhà Yến


Đặc điểm khí hậu ở Đà Nẵng nói riêng cũng như ở miền Trung là sự khắc nghiệt, biến động theo mùa rất lớn. Đó cũng là lý do vì sao đa phần những công ty tên tuổi ở miền Nam đều thất bại khi tư vấn cho các nhà yến tại miền Trung, mặc dù họ rất thành công ở nơi họ gây dựng tên tuổi. Kể cả các nhà đầu tư người Malay đã thành công tại Cần Giờ, Gò Công đều không dám đầu tư tại Đà Nẵng, Quảng Nam mặc dầu họ đều biết đến tiềm năng của khu vực này.
Tôi đã từng nghe có người nói rằng chim yến ở Cù lao chàm bất trị hơn chim yến tại miền Nam. Có thể họ đúng nhưng theo tôi là chim ở đâu cũng có những đặc tính sinh học theo tập quán địa phương (1 cách nói của tôi), bằng chứng là ở miền Trung vẫn có rất nhiều nhà yến thành công trên 1.000 con sau 03 năm hoạt động. Vì sao có sự khác biệt trong việc nhận định về 1 thị trường tiềm năng như thế?
Những công ty đa quốc gia khi tiếp cận một quốc gia nào họ đều sử dụng người địa phương ở những vị trí chủ chốt rồi sau một ngày đẹp trời nào đó, các vị trí này lại thay thế bởi tên của những người nước ngoài. Đơn giản là trong thời gian đầu họ cần phải hiểu được phong tục tập quán của dân địa phương, sau khi hiểu rõ thì họ mới tiếp nhận công việc điều hành.
Trở lại vấn đề, nếu xây nhà yến tại miền Trung mà không hiểu về khí hậu miền Trung thì thất bại là cái nhìn thấy trước mắt. Do vậy bạn nên chọn những nhà tư vấn đã có những thành công nhất đinh tại miền Trung và bạn nên tìm hiểu thực tế, đánh giá về mọi khía cạnh trước khi chọn người mà mình gởi trọn niềm tin và cả một gia tài.
Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn cho quyết định đầu tư của mình.