Chào mừng các bạn ghé thăm Website Yến Sào Tầm Cao Việt.Cty chúng tôi Chuyên tư vấn và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến, chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề và kỹ thuật nhằm mục tiêu phát triển ngành nuôi yến trong nhà trở thành một trong những ngành kinh tế mang lại thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam. Áp dụng công nghệ mới về nghề nuôi yến của một số nước phát triển như Indonesia, Malaysia, v.v…kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn trong việc thiết kế, thi công, lắp đặt thành công các nhà nuôi yến cho các đối tác tại Việt Nam

Nuôi Yến Kiếm Tiền Tỉ Mỗi Năm

Loài chim yến đã xuất hiện tại vùng đất Nam bộ từ hơn một thế kỷ qua, nhưng chỉ trong 10 năm trở lại đây, nghề nuôi chim yến ở thị xã Gò Công, Tiền Giang được hình thành và phát triển một cách nhanh chóng về số hộ nuôi, mở ra hướng phát triển mới đạt hiệu quả kinh tế gấp nhiều lần so với những nghề nuôi trồng khác.


Nuôi Yến Kiếm Tiền Tỉ Mỗi Năm
Ước tính bình quân mỗi nhà nuôi chim yến có thể có được vài tỉ đồng/năm, khác hẳn với việc nuôi cá tra khá bấp bênh của người dân Đồng bằng sông Cửu Long.
 Để có những tổ yến chất lượng tốt nhất, đòi hỏi người nuôi chim yến phải say mê và nắm vững kỹ thuật, môi trường xung quanh phải ổn định, xa tiếng ồn.
Thời gian khai thác phải hợp lý, tránh lấy tổ lúc chim mới đẻ trứng hoặc con vừa mới nở. Trong quá trình sản xuất và khai thác tổ yến tự nhiên, người nuôi phải trú trọng công tác vệ sinh trong từng công đoạn nuôi nhằm đảm bảo cho môi trường xung quanh khu vực nuôi chim yến luôn thoáng mát, sạch sẽ, yên tĩnh, ít người lui tới, trừ lúc làm vệ sinh hoặc chăm sóc các tổ chim non.
Trong suốt quá trình nuôi đòi hỏi người nuôi phải luôn kiểm tra theo những công đoạn cụ thể như vệ sinh chuồng trại, tiêu độc khử trùng, nhất là phòng chống dịch bệnh. Tính trung bình chim yến từ 3 - 4 tháng tuổi mới cho nước yến và từ 10 - 15 ngày mới thu hoạch yến một lần.

Yến sào thành phẩm
Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn, khảo sát trực tiếp xin liên hệ: Cty TNHH Kỹ Thuật Nhà Nuôi Yến Tầm Cao Việt.
Điện thoại: 08.6252 4947 Fax: 08. 6252 4948.
 Hotline: 0916 1468 05. Mr. Cường
Email: tamcaoviet@yahoo.com.vn.
Website:http://www.tamcaoviet.vn.
Địa chỉ: 42 Đào Duy Anh, phường 9, Quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Viet nam, Hân hạnh được phục vụ Quý khách.