Chào mừng các bạn ghé thăm Website Yến Sào Tầm Cao Việt.Cty chúng tôi Chuyên tư vấn và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến, chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề và kỹ thuật nhằm mục tiêu phát triển ngành nuôi yến trong nhà trở thành một trong những ngành kinh tế mang lại thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam. Áp dụng công nghệ mới về nghề nuôi yến của một số nước phát triển như Indonesia, Malaysia, v.v…kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn trong việc thiết kế, thi công, lắp đặt thành công các nhà nuôi yến cho các đối tác tại Việt Nam

Tổ Yến sào nguyên chất


“Tổ yến sào nguyên chất là như thế nào? Làm sao biết sản phẩm là nguyên chất hay kém chất lượng?”. Đây có thể là một câu hỏi khó trong thị trường kinh doanh yến sào tại Việt Nam hiện nay. Để tìm cho mình 1 sản phẩm yến sào chất lượng trước hết Quý khách cần phải trang bị cho mình những kiến thức rõ ràng cũng như kinh nghiệm sử dụng tổ yến từ nhiều nhà cung cấp từ đó mới có thể tìm được một thương hiệu cung cấp yến sào nguyên chất và chất lượng.

Tổ Yến sào nguyên chất

Chúng tôi xin trình bày một số kinh nghiệm chọn mua yến sào nguyên chất như sau:

- Hạn chế mua sản phẩm đã qua tinh chế,vì sản phẩm này rất dễ bị trộn thêm bột tăng trọng cũng như trộn thêm nhiều loại tổ yến kém chất lượng khác vì sản phẩm đã qua tinh chế rất khó phân biệt
- Tổ yến nguyên chất thường có màu vàng đục cho đến xám tro. Loại này bản chất do bị ngấm nước biển và phân chim, thân dày và tròn, chưa làm sạch lông, còn nguyên tổ. Để sử dụng được, Yến sào phải qua sơ chế: ngâm nước, lọc tạp chất, sấy khô và đem bán ra thị trường.
- Tổ yến đã qua sơ chế có màu trắng ngà, đẹp mắt, có mùi khét và dầu ăn. Loại này không phải là tổ yến giả nhưng chất lượng đã bị suy giảm so với tổ yến thật do trong quá trình xử lý. Sau khi thu hoạch loại tổ này, người ta ngâm chúng với nước cho rã ra thành sợi, sau đó trộn chung với dung dịch dầu ăn nhằm làm cho lông và tạp chất nổi lên bề mặt để lược bỏ, rồi thu lại sợi Yến nguyên chất. Sau khi rửa lại với nước sạch, người ta ép sợi Yến thành từng bánh nhỏ rồi mang bán trên thị trường.

Tổ Yến sào nguyên chất
- Nhìn bề ngoài: Tổ yến sào thật có dạng chất xơ trong khi tổ yến sào giả có hình dạng nguyên khối với các bề mặt nhẵn và phản chiếu ánh sáng mặt trời.
- Soi dưới ánh sáng mặt trời: Tổ yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua trong khi tổ yến sào giả có dạng đục và phản chiếu ánh sáng.
- Nhớ kỹ về trọng lượng : Trọng lượng của một tổ yến sào thật là khoảng 3,5 – 12gr. Tổ yến sào giả có thể nặng hơn 12 gram.

Chính vì thế, hãy chỉ chọn cho mình địa chỉ mua Yến sào đáng tin cậy và đến mua là không cần phải lo nghĩ. Yến sào Tầm Cao Việt có thể giúp bạn những điều này. Hơn ai khác, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe đồng hành cùng chất lượng, sản phẩm luôn được đảm bảo bởi Bộ y tế.
Nói chung, tiền nào của đó – giá cả luôn là phương thức công bằng phản ánh chất lượng của Yến sào. Đừng quá ham giá rẻ để rồi "tiền mất tật mang". Với bài viết này, chúng tôi hi vọng những thông tin trên và phương pháp kiểm nghiệm có thể giúp người tiêu dùng tránh rơi vào cái bẫy mua phải hàng kém chất lượng.