Chào mừng các bạn ghé thăm Website Yến Sào Tầm Cao Việt.Cty chúng tôi Chuyên tư vấn và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến, chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề và kỹ thuật nhằm mục tiêu phát triển ngành nuôi yến trong nhà trở thành một trong những ngành kinh tế mang lại thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam. Áp dụng công nghệ mới về nghề nuôi yến của một số nước phát triển như Indonesia, Malaysia, v.v…kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn trong việc thiết kế, thi công, lắp đặt thành công các nhà nuôi yến cho các đối tác tại Việt Nam

Cháo gà tổ Yến

Cháo gà tổ Yến là một món ăn từ tổ Yến  được chế biến rất đơn giản nhưng lại rất bổ dưỡng, là món ăn giúp phục hồi sức khỏe rất tốt. Sau đây là cách nấu món cháo gà tổ Yến.

Cháo gà tổ Yến
Nguyên liệu nấu cháo Yến
- Gà ta nửa con
- Tổ Yến 3 cái to
- Gạo bắc thơm
- Gia vị: cà rốt, hành tươi, gừng, mắm, muối

Hướng dẫn nấu cháo tổ Yến
- Bước 1: Gà rửa sạch, luộc với chút gừng cho chín, vớt ra lọc lấy thịt và xé nhỏ. Nước luộc gà để riêng để nấu cháo.
- Bước 2: Cho gạo vào nước luộc gà và ninh thành cháo, nêm cháo vừa ăn.
- Bước 3: Tổ Yến ngâm nở, thái nhỏ.
- Bước 4: Cà rốt, hành tươi thái nhỏ.
- Bước 5: Khi cháo chín, cho tổ Yến và cà rốt vào đun cùng cho đến khi chín. Cho hành và thịt gà vào và thưởng thức khi còn nóng.

Công dụng của món cháo gà tổ Yến: Bồi bổ sức khỏe, dễ tiêu hóa. Tốt cho người ốm mới dậy.

Cách chế biến cháo gà tổ Yến sào này thật đơn giản đúng không nào các bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bồi bổ sức khỏe cho người thân của mình bằng món ăn tuyệt ngon này.