Chào mừng các bạn ghé thăm Website Yến Sào Tầm Cao Việt.Cty chúng tôi Chuyên tư vấn và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến, chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề và kỹ thuật nhằm mục tiêu phát triển ngành nuôi yến trong nhà trở thành một trong những ngành kinh tế mang lại thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam. Áp dụng công nghệ mới về nghề nuôi yến của một số nước phát triển như Indonesia, Malaysia, v.v…kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn trong việc thiết kế, thi công, lắp đặt thành công các nhà nuôi yến cho các đối tác tại Việt Nam

Tổ Yến hầm bồ câu

Bồ câu và Yến sào đều là hai loại thúc ăn bổ dưỡng dành cho con người. Chúng đều có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho con người lại có rất nhiều tác dụng trong việc chữa trị và phòng chống một số bệnh tật

Thịt chim bồ câu bổ ngũ tạng, bổ thận, bổ âm, khu phong giải độc, kích thích tiêu hoá. Dùng cho các trường hợp suy kiệt thiểu dưỡng, lao phổi, tiểu đường, bế kinh thống kinh, người cao tuổi suy nhược, khí huyết hư (xanh tái, gầy sút, mệt mỏi)….Trong khi Yến sào cũng có những tác dụng tương tự. Vì vậy nếu hai loại dưỡng chất này mà tích hợp lại thì ắt hẳn sẽ mang đến cho bạn một món ăn đại bổ dưỡng và cực thơm ngon.

Nếu các bà, các mẹ muốn tìm một món ăn bổ dưỡng dành cho gia đinh mà chưa biết chọn món nào thì hãy thử tham khảo món hầm bồ câu với Yến sào cực ngon này nhé!

Yến sào hầm bồ câu
Nguyên liệu:
- 20g tổ Yến sào đã tinh chế
- 2 quả táo tàu
- 10 quả câu kỉ tử
- Vài lát hành tây
- Gia vị phù hợp

Cách thực hiện:
- Bước 1: Sơ chế Yến sào, nếu là Yến sào thô thì phải ngâm nước, làm sạch lông và tạp chất, nếu là Yến sào tinh chế thì chỉ cần ngâm cho nở mềm.
- Bước 2: Rửa sạch chim bồ câu, cho vào nồi nấu trên lửa lớn cho đến khi nước sôi và chuyển sang lửa nhỏ và tiếp tục nấu cho đến khi thịt chim bồ câu được nấu chín hoàn toàn.
- Bước 3: Cho tổ Yến sào, táo tàu, câu kỉ tử, hành tây và gia vị nêm vào và nấu thêm 15 phút.

Thưởng thức:
- Cho món ăn tổ Yến sào hầm chim bồ câu ra tô. Món này dùng nóng như vậy sẽ ngon hơn.
- Tốt nhất là ăn trước khi đi ngủ để cơ thể có thể hấp thu trọn vẹn chất dinh dưỡng từ tổ Yến sào.

Không mất quá nhiều thời gian để chế biến mà lại có một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình. Thêm một ngon ngon vào thực đơn gia đình mình  với món yến sào bồ câu non bạn nhé, đảm bảo những người thân trong gia đình sẽ ngạc nhiên vì tài nội trợ trên cả tuyệt vời của bạn đấy.

*** Lưu ý ***
- Với mọi công thức chế biến, Yến được sử dụng theo trọng lượng khi khô, đã nhặt sạch lông và tạp chất, ngâm nở trong nước khoảng 30 phút và để ráo.
- Cách nấu Yến tốt nhất là chưng cách thủy, sẽ giữ được các chất của tổ Yến. Dù bạn có chế biến món gì, cũng nên chưng cách thủy tổ Yến riêng, rồi mới trộn vào các món là tốt nhất.
- Tốt nhất là ăn trước khi đi ngủ để cơ thể có thể hấp thu trọn vẹn chất dinh dưỡng từ tổ Yến sào.

Quý khách có thể tham khảo thêm các công thức hấp dẫn để thay đổi thực đơn thường xuyên tại website của công ty.